Cách chữa hôi chân và bài thuốc trị hôi chân không phải ai cũng biết

 Chữa hôi chân là vấn đề của rất nhiều người, những  cách chữa hôi chân được biết đến kết hợp với bài thuốc đặc trị hôi chân ta có thể trị bệnh dứt điểm căn bệnh này.

Môi trường ngày càng ô nhiễm, cuộc sống năng động chúng ta luôn phải di chuyển, đôi chân luôn phải hoạt động cùng với việc đi giầy dép đó chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển ở chân tạo nên mùi hôi khó chịu.

Đây là những nguyên nhân bên ngoài dẫn tới bệnh hôi chân. Đây là bài viết cung cấp cho mọi người hiểu biết về nguyên nhân, cách chữa hôi chân, những bài thuốc trị hôi chân và những cách trị hôi chân hiệu quả đem lại kết quả tuyệt vời.

cách-chữa-hôi-chân

 Nguyên nhân gây bệnh

Bàn chân có tới hơn 2000 tuyến mồ hôi, chính vì thế mà chúng tiết mồ hôi nhiều hơn các bộ phận khác của cơ thể. Hôi chân là do tuyến mồ hôi này bài tiết quá nhiều, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển mạnh.

 Các vi khuẩn tồn tại ở ngay lớp tế bào chết. Khi mồ hôi tiết ra nhiều làm lớp tế bào ngoài cùng luôn bị ẩm ướt. Các tế bào này bị ngấm trong mồ hôi càng lâu thì các vi khuẩn phân hủy càng nhanh, tạo ra mùi hôi chân rất khó chịu, làm cho các cách chữa hôi chân thông thường không đem lại hiệu quả .

Có thể bạn đã bị lây do đi giày dép chung với người đã mắc bệnh hôi chân, hay đến phòng tắm công cộng, hồ bơi, đi tập thể dục thể hình, mà ở đó nấm, bụi, vi khuẩn từ những đôi bàn chân có mùi hôi lây lan ra môi trường.

 Nguyên nhân nữa là dùng nhiều gia vị có mùi hôi như hành, tỏi sống, các chất kích thích như cà phê, bia, rượu… cũng là một tác nhân gây ra tiết mồ hôi ở chân.

 Mùi hôi ở chân còn có thể là do chân bị nhiễm nấm mà không được áp dụng những cách khử hôi chân hợp lý. Khi mang giày, chân đổ mồ hôi nhiều hơn, kết quả là vi khuẩn càng được sống trong lượng thức ăn dồi dào.

cach-chua-hoi-chan-voi-thuoc-dac-tri

Cách chữa trị hôi chân bằng cách ngâm chân với những bài thuốc dân gian

Cách trị hôi chân bằng phương thuốc gia truyền 

Lương y Minh Ngọc ông nguyên là giám đốc bệnh viện GTVT, đồng thời là lương y đa khoa, chuyên khoa y tế cộng đồng. Lương y được bổ nhiệm làm giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng Bộ GTVT trực thuộc bộ GTVT, khi Bệnh viện Điều dưỡng được nâng cấp lên thành bệnh viện ông lại được bổ nhiệm làm giám đốc.  Ông giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện từ  7/1996 – 12/2006. Năm 2007 ông về nghỉ hưu và mở phòng khám y học cổ truyền tại gia đình với những phương thuốc bí truyền và những cách chữa trị hôi chân của ông đã giúp đỡ cho rất nhiều bệnh nhân

Thuốc đông y chữa trị hôi chân 

Từ thảo dược tự nhiên kết hợp với bí quyết gia truyền lương y Minh Ngọc đã tạo ra loại thuốc chữa hôi chân vô cùng hiệu quả. Với những người bị nhẹ chỉ cần sử dụng một liệu trình để chữa trị chứng hôi chân, đối với bệnh nặng hơn thì sẽ phải sử dụng trung bình từ 2 đến 4 liệu trình.

Phương pháp khử hôi chân bằng thuốc đông y

Một liệu trình của cách chữa hôi chân chỉ với 1 gói thuốc trị hôi chân có trọng lượng 500g sẽ dùng trong 10 ngày. Lấy khăn ẩm lau sạch bàn chân nhất là khu vực lòng bàn chân. Dùng thuốc ngày 2 lần sáng và tối , tốt nhất là nên dùng sau khi tắm. Chia nhỏ thuốc thành 10 phần hòa với khoảng 600ml nước. Và ngâm chân ngập trong nước thuốc khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước lã.

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi chân.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Giúp làn da mềm mại và không bị nứt nẻ

An toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Xem thêm tại đây: Chữa bệnh hôi chân tận gốc

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912,