Cách khử mùi hôi chân dễ làm nhất

Làm sao để khử mùi hôi chân? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà nhiều người đang phân vân. Sau đây chúng tôi sẽ giải thích giúp bạn

Nhiều người bị hôi chân cảm thấy hoang mang khi không tìm ra được cách chữa bệnh hôi chân hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách khử mùi dễ làm nhất cho đôi chân.

Bệnh hôi chân làm cho bạn cảm thấy khó chịu, đôi bàn chân lúc nào cũng trong tình trạng không thoải mái, phát ra mùi hôi đặc biệt không lẫn với bất cứ mùi hôi nào rất khỏ ngửi. Nếu phải bắt buộc cởi giày, dép bạn rất ngại vì đó là lúc mùi hôi kinh khủng đó phát tán mạnh ra môi trường tạo ấn tượng không tốt cho người xung quanh. Bạn cũng đã tìm hiểu những cách khử mùi hôi chân nhưng không đem lại hiệu quả, không sao bạn hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là một số tư vấn cho bạn trong việc khử mùi hôi chân đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn.

cach khu mui hoi chan de lam nhat

Thực hiện cách trị tận gốc mùi hôi chân bằng việc thay đổi thói quen.

Đối với những ai chưa mắc bệnh hôi chân tốt hơn hết là hãy trang bị cho mình những kiến thức để phòng bệnh.

– Bạn hãy lựa chọn nhưng lại tất có chất hiệu cotton mềm mại hút ẩm tốt, thường xuyên thay tất sau khi sử dung. Tất giặt phải được phơi thật khô mới đem ra sử dụng ở những lần tiếp theo.

– Bạn nên rủa chân sạch sẽ sau khi không sử dụng giày, dép. Ngâm chân bằng nước muối loãng ấm, để diệt cái vi khuẩn có lại cũng như làm các bụi bẩn bán trong kẽ chân trôi đi.

– Đối với người sống trong môi trường tập thể thì phải chú ý cẩn thận nếu có ai mắc bệnh hôi chân thì tuyệt đối không sử dụng chung giầy, tất với người bệnh.

– Mua các loại thuốc diệt nấm, chống mùi hôi chân cũng là một cách phòng bệnh cần thiết.

Bạn nên mua ít nhất 2 đôi giầy

Áp dụng phương pháp trị mùi bằng thảo dược

– Dùng lá lốt cách khử mùi hôi chân an toàn : Bạn chuẩn bị 1 rổ lát lốt, lấy cả rễ bạn nên chọn lá già, ngâm rửa cho sạch, căt khúc chừng 5cm phơi thật khô dưới ánh nắng, trường hợp trời không nắng bạn có thể dùng máy sấy, sau khi đã khô đem sao vàng. Hàng ngày bạn đem sắc uống thay nước. Vơi tỉ lệ 3 bát nhỏ nước bạn đun sôi nhỏ lửa tới khi cạn còn chừng 1 bát thì bát dùng để uống. Bạn dùng liên tục trong vòng 1 tuần và cảm nhận kết quả.

– Dùng đậu nành làm hết mùi hôi nhanh : Bạn cho khoảng 1 bát ăn cơm đậu nành vào đun sôi trong khoảng 15 phút. Sau khi đã đun đủ thời giạn bạn đổ ra chậu chờ cho tới khi nước ấm ấm cho chân vào ngâm tầm 15 phút. Bạn kiên trì làm liên tục 1 tuần. Thực hiện đúng cách này làm cho mùi hôi chân của bạn biến mất một cách nhanh chóng.

– Dùng gừng tươi : Bạn đun hỗn hợp gừng thái lát và nước sạch, muối tinh. Đun lửa nhỏ để các tinh chất trong gừng tiết ra bạn đổ nước ra chậu đợi nguội, ngâm chân cho đến khi hỗn hợp nước gừng ngâm chân nguội hẳn, sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bàn chân.

Tất cả các cách khử mùi hôi chân trên đều là những cách đơn giản làm ở nhà mà lại đem lại kết quả ngoài sự mong đợi của người bệnh.

 

Cách chữa hôi chân vĩnh viễn bằng thuốc đặc trị

  • Hiện nay chúng tôi đang tư vấn và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh về mùi hôi chân trên khắp cả nước bằng sản phẩm thảo dược đông y gia truyền của lương y Minh Ngọc. Đảm bảo hiệu quả ngay sau khi sử dụng, hiệu quả vĩnh viễn không tái phát.

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả