Chữa hôi chân chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Thật đơn giản bạn hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những mẹo trị hôi chân bạn có thể thực hiện ngay tại nhà không tốn kém và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng xem nhé

1.Mẹo chữa hôi chân bằng nước muối

Bạn đã thử cách này chưa, rất đơn giản, mỗi buổi tối trước khi bạn đi ngủ bạn dùng nước nguội pha thêm chút muối hột, ngâm 30 phút, thực hiện như thế sau 2-3 tuần liên tục bạn sẽ thấy giảm bớt mùi khó chịu, đôi chân sẽ thoải mái nhẹ nhàng hơn, cần phải kiên trì thực hiện thì  mới đạt hiệu quả tốt nhất, bởi muối giúp hấp thụ tối đa độ ẩm vào lòng bàn chân giúp loại bỏ đi mùi của vi khuẩn gây nên.

chua-hoi-chan-chua-bao-gio-de-dang-den-vay
  1. Mẹo chữa hôi chân bằng trà xanh

Có thể nói trà xanh là một nguyên liệu giúp làm đẹp rất tuyệt vời và là một giải pháp điều trị bệnh hôi chân hữu ích mà ai ai cũng có thể làm được. Trong trà xanh có chứa lượng axit tự nhiên giúp giảm mồ hôi tiết ra ở lòng bàn chân. Bạn thử làm theo cách sau nhé: Bạn dùng nước sôi và pha với khoảng 1 nắm nhỏ trà xanh khi nguội chúng ta ngâm chân ở trong đó, từ 15-30 phút mỗi ngày, thực hiện liên tục trong 4 tuần sẽ thấy hiệu quả.

  1. Mẹo chữa hôi chân chân bằng lá sung

Lá sung thường ngày chúng ta thấy thường xuất hiện trong khi ta ăn gỏi hay ăn nem, nhưng thực sự đây là một bài thuốc chữa hôi hiệu quả khiến bạn phải bất ngờ.

chua-hoi-chan-chua-bao-gio-de-dang-den-vay-2

Cách thực hiện như sau: đun nước sôi sau đó cho 1 nắm lá sung vào và chờ nguội sau đó có thể ngâm chân vào trong nước đó. Thực hiện trong 2 tuần, mỗi buổi tối dành ra khoảng 20-30 phút ngâm chân nhờ lá sung cho đôi chân thoải mái tự tin khi đi giày cả ngày không lo mùi.

Một vài lưu ý khi sử dụng các nguyên liệu trên:

Trước tiên: để nguyên liệu điều trị hôi chân tự nhiên pháp huy hiệu quả tốt nhất các bạn cần kiên trì áp dụng, bên cạnh đó nên thực hiện thường xuyên  hằng ngày.

Cần rửa sạch chân trước khi ngâm.

Những nguyên liệu trước khi ngâm cần phải được rửa sạch sẽ.

Và điều quan trọng là giữ cho đôi chân luôn luôn được thông thoáng.

Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả