Chữa hôi miệng và hôi chân chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hôi miệng và hôi chân là hai vấn đề thường xuyên gây khó chịu cũng như phiền toái cho con người. Tuy nhiên, chỉ từ một vài nguyên liệu được có sẵn trong bếp.

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được hết mùi hương đáng ghét của các bộ phận trên cơ thể như  hôi chân, hôi miệng. Hãy cùng tham khảo và chọn ra cách phù hợp nhất cho mình nhé.

Trị hôi miệng đơn giản từ cây nhà lá vườn

Ngoài những nguyên liệu đã được biết đến, cách trị hôi miệng quen thuộc ví dụ như giấm táo, chanh, hoặc backing soda, vỏ cam cũng đã đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ trong việc khử mùi.

Ngoài việc được sử dụng để nấu canh, rau thì là vẫn còn có tác dụng trị hôi miệng thật hiệu quả.
Rau thì thường dùng để mọi người nấu canh cá hoặc các loại hải sản để chúng làm át đi mùi tanh, thêm nếm, hương vị cho món ăn. Chúng cũng có những tác dụng trị dứt điểm hôi miệng .

Rau thì là

chua-hoi-mieng-va-hoi-chan-chua-bao-gio-de-dang-den-the

Mẹo chữa bệnh hôi miệng rất dễ dàng, dùng nước ép từ rau thì là để xúc miệng thường xuyên hàng ngày 2 lần vào sáng và buổi tối.

Tinh dầu trà xanh

Trà xanh có tác dụng giúp giải độc, diệt khuẩn, và diệt trừ vi khuẩn gây mùi dưới da. Bạn pha loãng 2 giọt tinh dầu chung với nước ấm, và súc miệng hàng ngày.

Trị hôi chân với những mẹo đơn giản nhất tại nhà hiệu quả

Bạn cũng có thể dùng những nguyên liệu như phèn chua, chanh, ngâm chân với giấm và nước ấm để điều trị chứng hôi chân dai dẳng.

Gừng có tác dụng làm giảm đi sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời có thể loại bỏ các chất độc tố gây ra hôi chân.

Ngoài ra, gừng cũng là một phương thuốc rất tuyệt vời để trị chứng hôi chân của các bạn. Chúng có tác dụng có thể làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, loại bỏ các chất độc hại.

Cắt gừng thành nhiều lát mỏng sau đó thả vào nước ấm trong thời gian khoảng 10- 15 phút. Sau đó ngâm chân cùng với nước gừng khoảng 30 phút trước khi bạn đi ngủ.

chua-hoi-mieng-va-hoi-chan-chua-bao-gio-de-dang-den-the-2

Thực hiện đều đặn một cách liên tục sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi rất khó chịu và mang lại cảm giác thoải mái.

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả