Chữa trị hôi chân với phấn rôm

Hôi chân là căn bệnh xảy ra ở rất nhiều người, khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và mất tự tin với mọi người xung quanh.

Vậy làm cách nào để chữa dưt điểm được căn bệnh này? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 3 phương pháp chữa trị hôi chân bằng phấn rôm.

chua-tri-hoi-chan-voi-phan-rom

3 phương pháp chữa hôi chân bằng phấn rôm

Phương pháp 1:

Bạn cần chuẩn bị: phấn rôm, muối và chanh.

Cách tiến hành: Trước khi thực hiện bước này, bạn hãy vệ sinh đôi chân của mình thật sạch sẽ. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị một chậu nước nhỏ, trong chậu nước đó có pha nước chanh và muối vào. Sau đó bạn có thể dùng dung dịch này để ngâm chân trong vòng mười lăm đến hai mươi phút. Khi ngâm chân xong, bạn lấy một cái khăn sạch lau khô chân và rồi rắc, thoa đều phấn rôm lên.

Chắc các bạn đã biết, muối và chanh cũng là hai loại quả giúp trị hôi chân cực nhanh. Đây là 2 thành phần giúp bạn diệt khuẩn, sau đó bôi phấn rôm sẽ phát huy tác dụng cân bằng độ ẩm cho da, giữ cho da chân bạn luôn sạch sẽ. Kết hợp 3 loại này với nhau thì hiệu quả đạt được ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Phương pháp 2:

Cách này áp dụng cho những bạn bị hôi chân nhẹ: Những bạn bị hôi chân nhẹ, khi áp dụng phương pháp này có thể bỏ qua bước sát trùng với nước muối và chanh. Mà thay vào đó bạn có thể bôi phấn rôm lên bàn chân, các kẽ ngón chân bạn nhé!  Lưu ý là bạn phải rửa chân thật sạch trước khi thoa phấn rôm các bạn nhé!

Phương pháp 3:

Đôi giày là vật dụng hầu như bạn phải mang nó mỗi ngày. Chính vì vậy, bạn hãy dùng bột phấn rôm rắc đều đôi giày của mình, nhớ là rắc ở bên trong giày nhé! Làm như vậy bột phấn rôm sẽ có tácdụng hút bớt độ ẩm trong lòng giày và cũng làm bớt mùi hôi khó chịu. Bởi vì, nếu đôi chân của bạn của sạch sẽ đến mấy, mà dôi giày không được vệ sinh thì công sức chữa bệnh hôi chân của bạn có nguy cơ đổ sông đổ biển đấy.

chua-tri-hoi-chan-voi-phan-rom-2

Trên đây là 3 phương pháp chữa hôi chân vĩnh viễn bằng phấn rôm. Rất đơn giản đúng không nào các bạn. Nếu bạn nào đang bị hôi chân thì hãy lựa chọn cho mình một phương pháp để thực hiện bạn nhé!

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả