Đặc trị mồ hôi chân tay nhanh nhất

Tiết ra mồ hôi chân, mồ hôi tay làm bạn rất khó chịu. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng lúc nào chân tay bạn cũng ướt, hôi hám,… làm cho các bạn rất ngai khi cầm tay ai đó. Vậy bạn phải làm sao?

  1. Lá lốt trị mồ hôi tay, chân hiệu quả mà lại không tốn kém

 

Cách làm: + Cách thứ nhất: bạn dùng thân, lá, rễ rang vàng lên, sau đó hạ thổ, sắc  uống trong vòng 7  ngày liên tiếp, nghỉ khỏang một tuần. sau đó lại tiếp tục.

+ Cách thứ nhất hơi phức tạp và khó uống. Vì vậy bạn hãy chế biến thành các  món ăn bạn yêu thích từ lá lốt nhé.

dac-tri-mo-hoi-chan-tay-nhanh-nhat
  1. Muối đặc trị mồ hôi rất tốt.
  • Bạn dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm ngâm ngập bàn tay và chân vào nước.
  • Bạn có thể rang muối trên chảo và hơ chân tay mình trên chảo nếu không bạn có thể gói hạt muối vào tấm vải sạch rồi đem chờm vào chân tay
  1. Chè xanh

Không chỉ giúp bạn có một làn da đẹp, một sức khỏe tốt mà nó còn giúp ta đặc trị được việc đổ mồ hôi. Lá chè tươi không khó kiếm, bạn chỉ cần dậy sớm chạy ù ra chợ là có thể  mua được một bó lá chè tươi.

Bạn vừa có thể tắm và sắc lấy nước uống. Tắm lá chè không chỉ làm  da mịn màng mà nó còn làm giảm mồ hôi tiết ra, uống lá chè giúp bạn giảm cân thanh lọc cơ thể và hỗ trợ việc tiết mồ hôi từ bên trong cơ thể của bạn

                                  

  1. Ngải cứu

Có tác dụng chữa các bện về tiêu hóa, bệnh ngoài da.  Bạn chỉ cần cho ngải cứu vào bát, sau đó đốt rồi hơ tay, chân vào hơi nóng bốc lên. Ngải cứu sẽ có tác dụng làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn hạn chế tình trạng hư hàn của cơ thể . nó chính là nguyên nhân gây đổ mồ hôi tay, chân.

Những cách chữa đổ mồ hôi tay chân từ những nguyên liệu dân giã nhất

  1. Lá dâu tằm

Nó không chỉ làm thức ăn cho tằm nhả tơ mà còn có thể đun sôi làm nước uống trị đổ mồ hôi tay, chân. Bạn có thể uống kết hợp với hạt sen, đường kính để nó đễ uống hơn

dac-tri-mo-hoi-chan-tay-nhanh-nhat-2

Không chỉ có lá dâu mà cành dâu cũng có thể sắc lên uống khi kết hợp với cây cỏ xước đều có tác dụng trị đổ mồ hôi tay, chân.

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả