Đơn giản hơn với cách trị mồ hôi chân bằng đông y

Cách trị mồ hôi chân vô cùng hiệu quả bằng những bài thuốc thiên nhiên sẽ khiến bạn bất ngờ vô cùng!

Thật phiền toái khi đôi chân của bạn lúc nào cũng ẩm ướt do mồ hôi tiết ra nhiều. Một vài cách trị mồ hôi chân làm cho bàn chân của bạn thật thoái mái.

Nước ta nằm trong miền khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa có kiểu thời tiết nắng nóng về mùa hè. Người mắc bệnh ra mồ hôi chân bình thường lượng mồ hôi tiết ra nhiều ở bàn chân kết hợp với thời tiết nhiệt độ cao càng làm lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn. đó là lí do khiến bạn áp dụng những cách trị mồ hôi chân thông thường không có hiệu quả. Bệnh ra mồ hôi chân là một nỗi ám ảnh với người bệnh. Bạn thử tưởng tượng xem ở chỗ đông người mà bạn phải bỏ giày dép ra mồ hôi được ủ kín trong đó sẽ tạo thành mùi hôi khó thể nào tả được phát tán mạnh mẽ ra xung quanh, làm cho mọi người khó chịu chú ý tới bạn khiến bạn đỏ mặt. Khi bạn đến nhà ai đó chơi bạn bước vào nhà họ mà bàn chân bạn đi trên nền nhà qua từng bước chân bạn lại để lại vết bàn chân đậm nước do mồ hôi chân tiết ra điều đó thật là kinh khủng. Với nhiều phương pháp dân gian cũng như hiện đại tạo nên nhiều cách trị mồ hôi chân giúp bạn lấy lại cảm giác khô thoáng cho bàn chân của mình.

don gian hoa cach tri mo hoi chan 1

  Nguyên nhân

Về phương diện tây y đổ mồ hội chân là do hệ thống thần kinh thực vật của cơ thể con người hoạt động bị rối loạn. Còn đối với y học cổ truyền, tiết mồ hôi chân do bệnh phong thấp gây nên, ống dẫn khí ra các thần kinh ở chân bị điều phối rối loạn hoặc tắc nghẽn. Ngoài ra còn có sự tác động của cảm xúc, có khi nào bạn đang ở trạng thái bình thương mà đột nhiên lại hồi hộp lo lắng ngay lập tức bạn cảm thấy dường như mồ hôi ở chân tiết ra nhiều hơn.

  Biểu hiện

Bệnh ra mồ hôi lòng bàn chân biểu lộ rõ nhất nhiều khi gặp khí hậu nóng bức, những lúc tâm tran căng thẳng, lo lắng, xúc động… có nhiều người mồ hôi còn chảy thành giọt thoát ra ở những lỗ chân long. Những lúc đó bạn thường đi rửa chân để chân có cảm giác sạch sẽ chính vào lúc đó chân bạn có cảm giác lạnh khác với bình thường. Biểu hiện nặng là mồ hôi ra không có tự chủ, mồ hôi toát ra ở một số bộ phận khác trên cơ thể.

vậy bệnh của bạn đã rất nặng bạn cần áp dụng những cách trị mồ hôi chân dưới dây để điều trị dứt điểm

  Phương pháp chữa trị bằng đông y :

Với những bệnh nhân mắc bệnh ra mồ hôi chân có thể dùng lá lốt cắt cả cây, chú ý lấy tất cả phần rễ, rửa sạch cho vào đun sôi khoảng 15 phút mở nắp hơ chân kiểu xông hơi cho đến khi nước ấm cho chân vào ngâm khoảng 25 phút để tận dụng hết dược tính của lá nốt bạn nên làm đều đặn 1 tuần để đạt được kết quả như ý. Ngoài ra bạn có thể ngâm chân với nước muối loãng pha ấm kết hợp với trà xanh. Phương pháp đông y rất đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm rất thích hợp. đó cũng là 1 trong những cách trị mồ hôi chân hiệu quả

Ngoài ra bạn có thể rút ngắn thời gian điều trị với thuốc đặc trị hôi chân. 1 loại thuốc gia truyền của Lương Y Minh Ngọc, Thuốc có khả năng trị các mùi hôi chân khó chịu chỉ trong 1 – 2 lộ trình điều trị. THuốc An toàn và thân thiện với mọi đối tượng.

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả