Hôi chân căn bệnh phổ biến không dễ chữa trị .

Hôi chân là bệnh vô cùng phổ biến tại Việt Nam cũng như tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại sao hôi chân là một bệnh phổ biến mà lại không hề dễ chữa trị ?

Vậy hôm nay chuabenhhoichan.com sẽ chia sẻ với các bạn .

Nguyên nhân gây nên hôi chân .

Trên cơ thể con người có hai vị trí chiếm số lượng tuyến mồ hôi nhiều nhất đó là vùng nách và lòng bàn chân. Chỉ riêng bàn chân đã chiếm gần 2500 tuyến mồ hôi. Do đó nách và bàn chân là nơi tập trung thoát mồ lớn nhất cơ thể. Chính vì điều đó sẽ tạo điều kiện , môi trường tốt cho vi khuẩn gây mùi phát triển.

hoi-chan-khong-de-chua

Vi khuẩn sẽ tập trung nhiều tại dưới lớp tế bào sừng,  khi mồ hôi được tiết ra nhiều thì tế bào sừng sẽ no, và thấm nhiều mồ hôi. Khi tế bào sừng này được ngâm trong mồ hôi, có chứa nhiều axit béo thì những vi khuẩn gây mùi sẽ hoạt động vô cùng mạnh. Và tạo nên mùi hôi khó chịu .
 Nguyên nhân hôi chân còn đến từ việc các bạn không vệ sinh bàn chân sạch sẽ, hoặc đi chung giày dép với người bị hôi chân dẫn đến chân bạn cũng phát ra mùi khó chịu.

Tai sao lại nói hôi chân là bệnh không dễ chữa.

 

Tôi xin đính chính lại là không dễ chữa chứ không phải là không thể chữa được. Tại sao lại như vậy ?

 

  • Thứ nhất: Bàn chân là nơi tập trung rất nhiều huyệt và tuyến mồ hôi chân. Bạn không thể loại bỏ hết được tuyến mồ hôi này nên không thể trị hôi chân giống như hôi nách đó là phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi được.

 

  • Thứ hai: Đó là vi khuẩn gây mùi không nằm trên bề mặt da mà nằm sâu trong lớp biểu bì, những loại thuốc hay thảo dược thông thường, mẹo nhỏ các bạn đang sử dụng nó không thể thẩm thấu sâu vào trong lớp biểu bì và tiêu diệt được hết vi khuẩn gây mùi.

 

  • Thứ ba :Đó là sự kiên trì và đều đặn sử dụng các sản phẩm chữa trị. Có rất nhiều người không có được sự kiên trì, do bệnh hôi chân là một căn bệnh đặc thù không thể chữa khỏi ngày một ngày hai. Vậy nên thành công sẽ không đến với ai không có sự kiên trì .

Vậy làm sao để chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn : 

meo-chong-hoi-chan

Như chúng tôi đã chia sẻ nguyên nhân và những khó khăn khi chữa tận gốc bệnh hôi chân. Sau quá trình nghiên cứu một cách nghiêm túc và đúc kết qua nhiều thế hệ của gia đình bác sĩ Minh Ngọc. Chúng tôi tự tin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chứa hôi chân từ đông y gia truyền có thể trị hoàn toàn mùi hôi chân một cách nhanh chóng và giá thành cam kết rẻ nhất tại Việt Nam.

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn, kết hợp với công thức bí truyền giúp thuốc thẩm thấu sâu hơn trong lớp biểu bì, tác động trực tiếp vào hệ thần kinh giao cảm dưới lòng bàn chân.

Công hiệu của thuốc đặc trị hôi chân: 

  1. – Khử tức thời mùi hôi khó chịu.
  2. – Sát khuẩn, loại trừ nấm mốc gây ra mùi hôi
  3. – Thẩm thấu, tác động sâu vào tuyến nội tiết ngăn hoạt động quá mức của tuyến này.
  4. – Giảm triệt để sự tiết mồ hôi chân quá mức.
  5. – Khử vĩnh viễn mùi hôi sau 10 ngày sử dụng .

Các bạn có thể xem thêm về sản phẩm tại đây : Thuốc trị hôi chân 

Liên hệ đặt hàng

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí: 0166411649501642329912

Liên hệ

Chúng tôi nhận ship hàng trên toàn quốc. Liên hệ ngay hoặc nhắn tin vào facebook để đặt mua.

https://www.facebook.com/mptunhien?fref=ts