Không còn lo lắng về bệnh hôi chân nhờ phương pháp đơn giản

Hôi chân hiện nay đang là một loại bệnh thường gặp, lí do là vì tuyến mồ hôi hoạt động khá mạnh dưới chân làm tiết ra một lượng lớn mồ hôi có thể tạo ra môi trường ẩm ướt thu hút các loại vi khuẩn gây mùi.

Để có thể đối phó với mùi hôi bốc ra từ chính đôi chân của mình các bạn có thể tham khảo thêm một vài gợi ý dưới đây nhé.

Trà xanh giúp trị hôi chân hiệu quả

Trà xanh có tác dụng làm cân bằng hoạt động tiết mồ hôi dưới da, có thể kháng sinh, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi đồng thời có thể làm se khít lỗ chân lông. Dưỡng ẩm cho chân có vai trò quan trọng trong việc để duy trì sức khỏe cho đôi bàn chân và giúp bàn chân không thể có mùi. Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm thoa lên chân mỗi ngày sau khi rửa chân để đôi chân  của bạn luôn được chăm sóc thật đúng cách.

khong-con-lo-lang-ve-benh-hoi-chan-nho-phuong-phap-don-gian

Ngâm chân trong nước muối giúp chữa hôi chân dễ dàng

Đây là một trong những phương pháp điều trị hôi chân đơn một cách giản nhất mà không tốn kém quá nhiều đến chi phí. Lý do là vì muối có tính sát trùng và tính diệt khuẩn khá cao nên nó hoàn toàn có thể loại bỏ được những lũ vi khuẩn đang gây mùi đáng ghét này. Mỗi ngày bạn chỉ cần làm hành động dành ra khoảng 20 phút trước khi chuẩn bị đi ngủ để ngâm chân. Kiên trì thực hiện đều đặn thực hiện trong 2 tuần có thể bạn sẽ thấy mùi hôi chân giảm đi một cách đáng kể hẳn.

Sử dụng giấm có thể chữa hôi chân nhanh chóng.

Đôi chân khô thoáng có thể sẽ khiến vi khuẩn chúng không có môi trường để sinh sống và không thể gây mùi ở đôi chân của bạn được. Nước giấm nó có tác dụng làm khô  cho da chân vì thế bạn có thể hoàn toàn sử dụng giấm để ngâm chân trong khoảng 30 phút mỗi ngày để có thể giúp điều trị nhanh chóng căn bệnh hôi chân khó chịu của mình

khong-con-lo-lang-ve-benh-hoi-chan-nho-phuong-phap-don-gian-2

Trên đây là những cách có thể áp dụng dễ dàng ngay tại nhà và đem lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả