Khử mùi hôi chân vĩnh viễn bằng ớt, bạn tin không ?

Thật là  phiền toái khi đôi chân của bạn lúc nào cũng ẩm ướt do mồ hôi tiết ra nhiều dẫn đến chân bạn có mùi hôi chân. Bạn đang tìm kiếm phương pháp khử mùi hôi chân vĩnh viễn.

Khi bị bệnh ra mồ hôi chân  không được ăn ớt nhiều vì nó làm nóng cơ thể và tiết ra nhiều mồ hôi. Nhưng ớt lại ớt lại khử được mùi hôi chân. Nghe thật khó tin phải không? Các bạn dừng bỏ lỡ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với  bạn cách khử mùi hôi chân vĩnh viễn bằng ớt  rất hay và hiệu quả.

chuahoichanbangot

 

  1. Tác dụng của ớt

Ớt có nhiều loại, nhưng mọi người thường sử dụng ớt cay để làm gia vị. Ớt thường được dùng để chữa rất nhiều bệnh như bệnh phong, chàm, trị đau bụng do cảm lạnh, cảm phong hàn… Và đặc biệt là nhờ vị cay mà ớt còn có tác dụng khử mùi hôi chân triệt để một cách hiệu quả

  1. Làm thế nào để lấy đi mùi hôi chân bằng ớt

Chuẩn bị: Bạn có thể dùng ớt tươi hoặc ớt khô để điều trị và chuẩn bị cồn có nồng độ từ 2-2,5%.

Cách trị hôi chân vĩnh viễn bằng ớt: lấy 1 lọ thủy tinh nhỏ và cho cồn vào và cắt ớt cho vào ngâm cùng với cồn, đậy nắp kín lại và để ở nơi khô ráo. Để trong khoảng 4 -5 ngày ( tới khi bạn mở nắp thủy tinh ra thấy không có mùi nồng của ớt thì bạn có thể dùng được

Lấy bông gòn thấm dung dịch cồn ngâm ớt và chấm nhẹ lên gan bàn chân. Để nguyên trong vòng 5 phút thì rửa lại với nước sạch.

Lưu ý: nếu bạn thấy xót hoặc bị đau và cảm giác rát thì không được sử dụng tiếp, bạn cần ngâm ớt thêm 1 thời gian nữa mới dùng được.

Sử dụng cách này có thể bạn sẽ bị bỏng nhẹ, tuy nhiên bạn  không nên lo lắng quá vì hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Sử dụng ớt rất hiệu quả chữa bệnh hôi chân, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn để mùi hôi chân nhanh chóng hết.

Có thể phương pháp khử mùi hôi chân vĩnh viễn bằng ớt có thể còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, nhưng bạn đừng lo lắng mình gửi bạn thêm một loại thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc Thuốc có khả năng trị các mùi hôi chân khó chịu chỉ trong 1 – 2 lộ trình điều trị. THuốc An toàn và thân thiện với mọi đối tượng. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có thể sớm dứt điểm căn bệnh phiền toái này.
Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả