Mách bạn cách chữa hôi chân vĩnh viễn bằng củ từ

Dùng thuốc xịt  khử mùi hôi chân vĩnh viễn nhưng nó lại không hiệu quả, khiến bạn vẫn luôn phải sống chung với những mùi khó chịu này. Bạn đang tìm kiếm cách chữa hôi chân vĩnh viễn

chuahoichanbangcuatu

Củ từ có ruột màu trắng, vị ngọt nhẹ bùi và ngon nên nhiều người yêu thích. Nhưng có lẽ ít người biết được cách trị mùi hôi chân vĩnh viễn bằng củ từ. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn bí quyết tuyệt vời.

Củ từ có giá trị dinh dưỡng tương đương như khoai tây. Theo đông y, củ từ có vị ngọt, tính bình, có khả năng chống mệt mỏi và đào thái các chất độc ra khỏi cơ thể, chữa được một số bệnh, trong đó có hôi chân. Mùi hôi khó chịu sẽ được thuyên giảm nếu bạn áp dụng cách chữa hôi chân vĩnh viễn bằng củ từ  thường xuyên sau khoảng 1 tháng.

chuahoichanbangcuatu

 

  1. Phương pháp chữa hôi chân bằng củ từ và củ cải

Ép củ từ và củ cải lấy nước, trộn đều. Thoa dung dịch này lên gan bàn chân  để khử mùi hôi chân vĩnh viễn một cách hiệu quả

  1. Nước ép củ từ và bột quế đánh bay mùi hôi chân

Quế có tính cay nóng và khả năng sát khuẩn cao chính vì vậy nên quế kết hợp với củ từ tạo nên một phương thức trong cách chữa hôi chân vĩnh viễn .

Cách thực hiện như sau: bạn nghiền nhỏ 20gr quế thành dang bột mịn, cho thêm 50ml nước củ từ ép. Trộn đều và thoa hỗn hợp này lên gan bàn chân sau khi tắm hoặc vệ sinh bàn chân sạch sẽ. Bạn làm từ 1-2 lần mỗi ngày và sau 2 tuần thì sẽ cho hiệu quả bất ngờ. Củ từ và bột quế được mọi người ở Nhật Bản áp dụng nhiều.

Nếu bạn bị bệnh hôi chân nặng, lâu năm, sử dụng cách chữa hôi chân vĩnh viễn bằng củ trừ mà không cho hiệu quả thì nên mua và dùng thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc. Đây là một loại thuốc được chế biến từ loại thảo dược siêu kháng khuẩn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng , tính an toàn của thuốc đặc trị hôi chân của Lương Y Minh Ngọc. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả