Mẹo khử mùi hôi chân bằng bia rất hiệu quả

Mùi hôi chân đã không còn là căn bệnh xa lạ với cuộc sống của chúng ta, do môi trường và khí hậu khiến cho căn bệnh hôi chân càng ngày càng nặng mùi và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống.

Chính vì sự ảnh hưởng của nó tới cuộc sống mà ai cũng muốn khử mùi hôi chân nhanh chóng để có thể thoát khỏi cái không khí ngột ngạt mà mùi hôi chân gây nên.

meo-khu-mui-hoi-chan-bang-bia-rat-hieu-qua

Trên thực tế có rất nhiều cách khử mùi hôi chân đã được mọi người chia sẻ với nhau như sử dụng gừng, phèn chua, chanh…. để loại bỏ mùi hôi chân. Tuy nhiên do cơ địa mỗi người một khác nên không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc khử mùi hôi chân, chính vì thế có rất nhiều người sử dụng những phương pháp trên mà không có hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thêm tới các bạn một cách khử mùi hôi chân mới được phát hiện đó chính là dùng bia để trị hôi chân.

Mẹo khử mùi hôi chân với bia

Như các bạn đã biết bia là đồ uống có chứa chất kích thích nên thường được khuyến cáo không nên sử dụng khi mắc bệnh hôi chân bởi nếu mắc bệnh hôi chân mà uống nhiều bia rượu thì mùi hôi chân sẽ càng nặng hơn. Trên thực tế trong bia có nồng độ ph thấp khi tiếp xúc với da sẽ khiến phá huỷ môi trường phát triển của vi khuẩn ký sinh và vi khuẩn nấm tạo nên sự cần bằng về độ ph trên bề mặt da. Chính vì thế sử dụng bia để khử mùi hôi chân sẽ rất tốt.

meo-khu-mui-hoi-chan-bang-bia-rat-hieu-qua-2

Cách khử mùi hôi chân với bia : để khử mùi hôi chân bằng bia rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 1 chai bia đổ vào chậu sau đó pha thêm chút nước lạnh, nếu có bia hơi bạn nên sử dụng bia hơi để khử mùi hôi chân sẽ hiệu quả hơn. Sau khi đổ bia ra chậy và cho 1 chút nước lạnh vào sao cho xấp xấp đôi bàn chân thì ngâm chân trong đó khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại. Lưu ý nên rửa chân trước khi ngâm và thực hiện 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm khử được mùi hôi chân để lấy lại sự tự tin vốn có của mình.
Xem thêm: chữa bệnh hôi chân vĩnh viễn

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả