Tâm sự của người trị hôi chân kinh niên không khỏi

 Để chữa trị bệnh hôi chân khỏi vĩnh viễn đó là một quá trình kéo dài và đầy gian nan vất vả. Chỉ khi được nghe chính những lời tâm sự của những người bệnh, chúng ta mới được thấu hiểu hơn nỗi khổ đó.

Hôi chân là bệnh lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nỗi khổ và sự mặc cảm do nó mang lại cho người bệnh vô cùng nghiêm trọng. Có thể không kể hết được ra đây những nỗi khổ, sự bất tiện của nó trong cuộc sống. Nhưng qua những lời tâm sự của một người bạn sau đây về quá trình phát hiện ra bệnh và trị hôi chân thành công, chúng ta có thêm cái nhìn sâu sắc hơn, đồng cảm hơn với những người mắc bệnh hôi chân.

Một người bạn học cùng cấp 3 của mình tên Bắc. Tình cờ gặp gỡ và trò chuyện mình có được bạn kể về bệnh hôi chân của mình và quá trình điều trị thần kỳ. Bắc kể :

 

Ngày còn học ở quê nhà rất hồn nhiên vô tư và trong đầu không hề có khái niệm về bệnh hôi chân. Nhưng từ khi xa nhà lên đại học, đầu tiên do không vệ sinh chân được sạch sẽ mỗi ngày, rồi một phần cuộc sống trong ký túc xá sinh hoạt tập thể mà căn bệnh hôi chân đã theo mình từ lúc nào không biết.

 

Rồi những lần ngại ngùng khi đi chơi do mùi hôi chân tăng dần. Và rồi đến một ngày Bắc thấy thực sự bị strees bởi nó ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng cuộc sống, bạn gái rồi đến những mối quan hệ xung quanh đều bị ảnh hưởng. Và khi đó Bắc đã nghĩ đến việc tìm hiểu và tìm cách trị mồ hôi chân

tam su cua nguoi tri hoi chan kinh nien khong khoi 6

 Nỗi khổ khó nói khi mắc bệnh

Bắc bộc bạch khi từ khi mắc bệnh từ một người nổi tiếng hòa đồng và năng động  đã trở thành một người sống khép mình, thường xuyên vắng mặt ở những hoạt động của lớp, khi đi học thì chỉ chọn bàn dưới thật xa để không ảnh hưởng đến các bạn. Đã trải qua 4 năm đại học mà chưa có một lần đi chơi hẹn hò nói chuyện với một bạn gái nào chỉ vì mùi hôi phát ra từ chân rất khó ngửi. Bắc cũng đã tìm hiểu áp dụng các cách trị hôi chân theo mẹo vặt, cách chữa mùi hôi chân dân gian như ngâm chân với chanh, dấm, gừng, tỏi…thậm trí là sử dụng thuốc trị hôi chân mà đâu lại vào đó.

Niềm vui khi gặp được bài thuốc trị hôi chân thần kì

Bắc cũng chia sẻ rằng, khi rất nhiều năm tìm cách chữa trị nhưng không có kết quả. Lúc Bắc chán nản và tuyệt vọng nhất thì niềm vui và may mắn đã đến. Qua tìm hiểu và được tôi cũng như nhiều người giới thiệu về công dụng cũng như hiệu quả của Lương y Minh Ngọc. Bắc đã tìm đến và điều trị với một niềm tin tuyệt đối. Bắc có nói ” khi thấy nhiều người chia sẻ về hiệu quả của thuốc mình rất vui mừng, và tự nhủ sẽ tuyệt đối điều trị kiên trì và đúng theo hướng dẫn của nhà thuốc “. Không ngoài sự mong đợi, niềm vui đã đến với Bắc không lâu sau đó. 

tam su cua nguoi tri hoi chan kinh nien khong khoi 8

Giờ đây khi đã hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh hôi chân Bắc đã tự tin và lấy lại được phong độ của mình như ngày nào. Bắc đã kể với tôi bằng một niềm vui, đầy sự hứng khởi. Niềm vui thực sự lan tỏa trên gương mặt của thằng bạn cũng làm tôi thấy vui hơn vì mình cũng đã làm được những điều đúng đắn, giúp bạn mình có được một cuộc sống chất lượng hợn.

Các bạn muốn xem và tìm hiểu thêm về thuốc chữa bệnh hôi chân của Lương y Minh Ngọc, xin mời các bạn vào link bên đây để xem thêm chi tiết nhé :