Thuốc chữa bệnh hôi chân nào hiệu quả nhất ?Câu hỏi : Tôi là Nguyễn Thị Nhạn , năm nay tôi 30 tuổi hiện tại mình đang làm trong nhà máy sản xuất cám cò PROCONCO ở khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai.

Với đặc điểm công việc là hoạt động chân tay nhiều phải sử dụng giầy, tất quần áo bảo hộ lao động kín mít trong môi trường nóng bức, bụi bẩn của dây truyền sản xuất, tôi cảm thấy mồ hôi ở chân càng ngày tiết ra càng nhiều, thời con gái tôi cũng bị ra mồ hôi chân nhưng mồ hôi chỉ tiết ra bình thường nhưng thời gian gần đây tôi để ý mùi hôi càng ngày càng nặng mùi hơn.

 

Vậy tôi hỏi hiện tượng của tôi có phải là đã mắc bệnh hôi chân hay không ? Nếu tôi mắc bệnh hôi chân thì phải áp dụng cách nào, dùng thuốc gì là hiệu quả nhất ?
chua benh hoi chan nhu the nao la hieu qua nhat


 

Trả lời : Bạn Nhạn thân mến !

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến chuyên mục Tư vấn – Hỏi đáp của website chuabenhhoichan.com. Hy vọng với những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin về biểu hiện bệnh của mình và mau chóng khỏi bệnh.

Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều người gửi đến cho chúng tôi, với những gì bạn miêu tả thì do bạn hoạt động trong môi trường nóng nực, khói bụi kết hợp với  việc đi giày trong nhiều giờ làm lâu ngày làm bàn chân của bạn tiết ra mồ hôi, vi khuẩn gây mùi phát triển, một điều tất yếu là lâu ngày mùi hôi sẽ phát ra mạnh mẽ hơn, có thể nói hiện bạn đang mắc bệnh hôi chân.

Bạn yên tâm bạn chỉ cần chăm sóc vệ sinh chân, để bàn chân được thoáng khí sau những giờ làm việc kết hợp với sử dụng những liệu trình thuốc của chúng tôi chỉ sau 1-2 liệu trình làm đảm bảo các hiện tượng ở bàn chân của bạn sẽ hoàn toàn biến mất

Thuốc chữa hôi chân của chúng tôi là loại thuốc được lương y Minh Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nhề bào chế ra từ những thảo dược quý hiếm có tác dụng :

+ Thẩm thấu, tác động sâu và tuyến nội tiết giảm tăng tiết mồ hôi

+ Giảm triệt để sự tiết mùi hôi chân quá mức

+ Khử tức thời mùi hôi khó chịu

+ Sát khuẩn, loại trừ nấm mốc.
Hy vọng với những gì chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và làm việc thật tốt.

Chúc các bạn thành công!